0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ Super Collagen

Lượt xem: 5314

Bung dep voi super collagen

Hãy Tìm Hiểu Về Tiến Trình Điều Trị Vùng Bụng Với Super Collagen

– Không ai thích hậu quả mà tiến trình lão hóa mang lại. Tất cả chúng ta đều mong muốn có một làn da căng mịn và săn chắc hơn làn da hiện tại của mình. Hãy hỏi Bác sĩ xem tiến trình điều trị Vùng Bụng với SUPER COLLAGEN có phù hợp với Bạn không.

– Tất cả hình ảnh đều phản ánh trung thực kết quả điều trị và đây là các khách hàng đạt được kết quả tốt ngay sau khi điều trị. Kết quả điều trị phụ thuộc vào tuổi và tình trạng da của từng khách hàng.

“Điều trị Vùng Bụng với SUPER COLLAGEN mang lại một tác dụng làm săn chắc ra rất tốt, đồng thời làm thay đổi cấu trúc và độ đàn hồi của da, đây là điều mà các tiến trình phẫu thuật không làm được.”

Giải Pháp Để Có Được Vùng Bụng Bạn Mong Muốn Mà Không Cần Phải Phẫu Thuật Hay Nghỉ Ngơi Sau Khi Điều Trị.

– Tiến trình điều trị Vùng Bụng với SUPER COLLAGEN làm cho da săn chắc hơn, thon gọn hơn và tái tạo đường nét cho vùng bụng, mang đến cho Bạn một dáng vẻ trẻ trung thật tự nhiên.

Mịn Màng Hơn Và Săn Chắc Hơn

– Sau một lần điều trị duy nhất, đa số khách hàng cảm thấy da mịn màng hơn, săn chắc hơn và một vòng eo nhỏ hơn đáng kể, quần áo trở nên rộng hơn trước đây.

– Nhiều khách cho thấy sự giảm đáng kể các vết nhăn sâu và cấu trúc da nói chung trông khỏe mạnh và da của họ cũng săn chắc hơn

– Sau điều trị, nhiều khách hàng nhận ra rằng các vết rạn sau khi sanh trên Vùng Bụng trở nên mờ dần và da của họ cũng săn chắc hơn.

Giảm Tình Trạng Da Bị Chảy Xệ

– Nói chung, các khách hàng gặp phải tình trạng da bị chảy xệ từ mức độ nhẹ đến vừa phải cho thấy da của mình săn chắc hơn, được nâng lên sau khi điều trị và vùng bụng trông trẻ trung hơn qua thời gian.

– Các tác dụng phụ thường nhẹ và có thể đỏ da tạm thời

Kết Quả Khác Nhau Có Thể Khác Biệt Từ Mức Độ Tinh Vi Đến Ngoạn Mục

Tất cả hình ảnh trước sau thẩm mỹ Á Âu

Tiến Trình Điều Trị Vùng Bụng Với SUPPER COLLAGEN Có Tác Dụng Như Thế Nào?

– Nếu bạn vừa có em bé, bạn đang giảm cân và một cách đơn giản là muốn có vùng bụng săn chắc hơn và trông trẻ hơn thì tiến trình điều trị Vùng Bụng với SUPER COLLAGEN là tiến trình không xâm lấn, chỉ cần một lần điều trị duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu và bạn có thể trở lại làm việc sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị.

– Một tay cầm điều trị với đầu điều trị phẳng phát ra năng lượng sóng tần số vô tuyến làm nóng một cách an toàn các lớp sâu trong da. Sự tác động của nhiệt kích thích các Collagen hiện tại và giúp sự phát triển các Collagen mới qua thời gian, mang lại một làn da mịn màng và săn chắc hơn.

Kết Quả Điều Trị

– Tất cả tiến trình điều trị Vùng Bụng với SUPER COLLAGEN đều có sự tái tạo Collagen vì vậy khách hàng đều thấy được kết quả từ mức độ tinh vi đến ngoạn mục.

– Thông thường, một vài cải thiện được nhìn thấy ngay lập tức sau điều trị và tiếp tục cải thiện trong vòng 6 tháng bởi có sự hình thành mới trong Collagen mới trong da. Kết quả có thể kéo dài đến hàng năm, tùy thuộc vào điều kiện săn sóc da và sự lão hóa da của từng khách hàng.

Kết Quả Điều Trị Nói Lên Tất Cả

Sự thành công của khách hàng:

– Khách hàng này là một trường hợp đáp ứng rất tốt với tiến trình điều trị Vùng bụng với SUPER COLLAGEN, khách hàng không muốn phẫu thuật và vì vậy đã thực hiện điều trị với SUPER COLLAGEN”.

“Có nhiều phương pháp làm săn chắc da bị nhão, nhưng chỉ có SUPER COLLAGEN mới thực sự làm Bạn ngạc nhiên.”

Super Collagen siêu căng da xóa rạn

Super collagen siêu căng da xóa rạn

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI