0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tác dụng tốt lành của trái cây họ cam quýt

Lượt xem: 1823

Nước ép cam tươi mát là lựa chọn chính cho bữa sáng trong nhiều năm. Từ lâu người ta đã biết hoa quả họ cam quít là nguồn chứa nhiều vitamin C, đồng thời cũng đem đến nhiều lợi ích khác về mặt dinh dưỡng.

Tác dụng của Cam Quýt

Một bài báo trên Men’s Fitness đã phân tích tầm quan trọng của việc thêm trái cây họ cam quít vào chế độ ăn thông thường. Heather R. Mangieri, chủ sở hữu của Nutrition Checkup, LLC, tuyên bố rằng “trái cây họ cam quít tập hợp những chất chống oxi hóa có lợi và các chất dinh dưỡng thiết yếu có thể giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và thậm chí làm giảm nguy cơ mắc một vài bệnh mãn tính, như ung thư”. Hơn nữa, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trái cây họ cam quít như bưởi có thể giúp kiểm soát cân nặng nhờ lượng chất xơ bên trong. Chúng cũng có thể góp phần vào tạo cảm giác no.

Tác dụng của Cam Quýt 2

Một cốc nhỏ nước cam tươi mát vào buổi sáng có thể là thức uống kích thích mà bạn đang tìm kiếm

Trái cây họ cam quít không có trong mọi mùa, nhưng có nhiều cách để kết hợp chúng vào chế độ ăn khi đến thời điểm.
Đầu tiên, lựa chọn số một luôn là ép lấy nước. Một cốc nhỏ nước cam tươi mát vào buổi sáng có thể là thức uống kích thích mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách kết hợp cam vào món salad của mình.
Hoa quả họ cam quít cũng là lựa chọn tốt để thêm hương vị vào cốc nước. Tránh dùng những đồ uống thể thao được làm ngọt, và hãy thử vắt ít chanh vào cốc nước. Thật là một cách tuyệt vời để thêm hương vị vào cốc nước của bạn mà không phải lo lắng về việc cho thêm nhiều calo hay chất làm ngọt nhân tạo.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI