Căng da bụng có tốt không?

Lượt xem: 3007

Các chị em luôn đau đầu với câu hỏi căng da bụng có tốt không?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp nói chung trên toàn thế giới và nói riêng đối với phụ nữ tại việt nam ngày càng tăng cao. Đặc biệt là đối với phái nữ đã sinh con xong, việc mang nặng đẻ đau một “thiên thần”tuyệt vời thì phái nữ cũng phải trả một cái giá rất đắt, đó là sau khi sinh đẻ (dù đẻ tự nhiên hay đẻ mổ) thì bụng của hơn 90% phụ nữ trên toàn thế giới đều bị nhăn nhún và chảy xệ, không những thế mà còn xuất hiện nhiều vết rạn bụng rất khó coi.

Nhức nhối với bụng bị chảy xệ và nhũng nhão

Nhức nhối với bụng bị chảy xệ và nhũng nhão

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp cần thiết của các chị em phụ nữ mà công nghệ căng da bụng thẩm mỹ làm đẹp được ra đời. Thưở sơ khai về thẩm mỹ, dịch vụ căng da bụng thông thường nhất là phẫu thuật hoặc nội soi. Khi ấy, để có được một vòng 2 ưng ý thông qua giao kéo, các chị em phụ nữ đổi lại phải chịu đau đớn, tốn thời gian nghỉ dưỡng, chưa kể có thể có một số tác dụng phụ (biến chứng) tùy vào cơ địa.

Ngày nay, y học ngày càng phát triển, song song đó thẩm mỹ đi đôi với y học. Công nghệ tiên tiến đã giúp thẩm mỹ làm đẹp tiến bước thần tốc lên một bậc mới, căng da bụng ngày nay không không cần phải dùng dao kéo tới cơ thể bệnh nhân nữa, thay vào đó là áp dụng công nghệ Super Collagen tiên tiến bậc nhất 2015.

Super Collagen siêu căng da xóa rạn

Công nghệ siêu căng da, xóa rạn mới nhất của Mỹ 2015 sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới

Chỉ với 1 lần duy nhất không phẫu thuật, da bụng nhăn nheo chùng nhão cùng vết rạn da sẽ hoàn toàn biến mất và không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

Liệu trình điều trị này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả.

>> Để xem chi tiết hơn về công nghệ Super Collagen, bạn có thể tham khảo tại đây

Vì những ưu việt và tính năng của Super Collagen, đặc biệt là không cần phải phẫu thuật. Nên bạn hãy tin tưởng vào liệu pháp căng da bụng này nhé, theo các số liệu nghiên cứu từ Hoa Kỳ, 100% những người dùng phương pháp này đều không bị biến chứng và tác dụng phụ. Hiệu quả lại rõ rệt ngay lập tức trong 1 tiếng đồng hồ.

Công nghệ này hiện đang được áp dụng đặc biệt và duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn MIỄN PHÍ và chẩn đoán TỐT NHẤT nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Email : [email protected]
Website : https://cangdabung.vn
Hotline : 0906.82.70.700902.400.2690901.32.82.70
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI