Căng da bụng bằng Super Collagen – Cơn Sốt thẩm mỹ 2015

Lượt xem: 2644

Căng da bụng cải thiện vóc dáng sau sinh

Thông thường người phụ nữ sau khi sinh xong thì phom dáng sẽ không còn chuẩn nữa, đặc biệt là phần bụng, sẽ không còn thon gọn như trước mà ngược lại nó sẽ bị chảy sệ xuống. Nhiều người chọn giải pháp tập thể dục hay có chế độ ăn kiêng hết sức nghiêm ngặt nhưng vẫn không tài nào giải quyết được tình trạng này. Thậm chí nếu càng kéo dài lâu thì tình trạng sẽ ngày một xấu hơn. Vì vậy, họ tìm hiểu và làm mọi cách có thể. Và rồi rất nhiều phương pháp căng da bụng ra đời như là tia sáng, là cái phao cứu vớt họ bước ra khỏi những buồn bã và sự phiền toái.

cang da bung sau sinh

Tùy vào hình dáng cơ thể cũng như mức độ chảy sệ da ở bụng của từng người mà bác sĩ sẽ chọn lọc phương pháp căng da sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Với kỹ thuật căng da bụng cải thiện vóc dáng sau sinh này, chị em phụ nữ sau khi sinh sẽ không còn phải lo lắng trước tình trạng bụng to và chảy sệ nữa. Tuy nhiên vào thời kỳ thẫm mỹ còn đang “sơ khai” thì chủ yếu là dùng phương pháp phẫu thuật, đến hiện nay nhờ công nghệ y học và trang thiết bị ngày càng hiện đại, kĩ thuật căng da bụng bằng Super Collagen được ra đời. Công nghệ Super Collagen đem đến cho khách hàng không những không đau, không cần phẫu thuật mà thời gian làm căng da bụng chỉ kéo dài vỏn vẹn 60 phút đồng hồ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã thành công với hàng ngàn khách hàng có nhu cầu căng da bụng… Với tài năng và kiến thức chuyên sâu, các bác sĩ làm việc tại bệnh viện Á Âu đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những hiệu quả tuyệt vời, những dòng phản hồi (feed back) từ phía khách hàng luôn là động lực làm việc của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

xoa ran da hieu qua voi super collagen

Với công nghệ 2015 tiên tiến bậc nhất trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện Á Âu luôn tự hào vì những gì đã mang lại cho khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ về kĩ thuật căng da bụng mới này, hãy xem chi tiết tại đây.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên tham khảo qua những ưu việt của phương pháp Super Collagen căng da bụng so với phương pháp phẫu thuật trước kia bằng bài viết này

Nếu quý khách có nhu cầu, đừng ngại ngần, hãy nhấc điện thoại và gọi cho bệnh viện chúng tôi, hoặc đến trực tiếp để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, sức khỏe và sắc đẹp luôn là 2 tiêu chí quan trọng đối với phụ nữ. Do đó, quý khách hãy để những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn để có thể hiểu rõ hơn về cơ thể mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Email : [email protected]
Website : https://cangdabung.vn
Hotline : 0906.82.70.700902.400.2690901.32.82.70
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI