0906.82.70.70 - 0902.400.269

Bí quyết giảm cân cho cô nàng lười.

Lượt xem: 2224

Có những cô nàng làm biếng theo đuổi các bài tập nghiêm ngặt hay các chế độ ăn hà khắc để giảm cân thì vẫn còn có thể lựa chọn những gợi ý sau để lấy lại form chuẩn cho mình.

1. Luôn lấy sẵn một lượng thức ăn khi ăn

lấy sẵn một lượng thức ăn khi ăn

lấy sẵn một lượng thức ăn khi ăn

Nghĩa là bạn không ăn theo cách bình thường là muốn gì gắp nấy, ăn no mới thôi mà bạn nên định lượng sẵn cho bữa ăn của mình. Chẳng hạn, bạn xác định bữa trưa nay chỉ ăn một chén cơm cùng với một chén rau và một lát cá thì bạn xúc sẵn khẩu phần đó ra đĩa và chỉ ăn như vậy. Cách này sẽ giúp bạn khắc phục việc ngon miệng quá ăn thêm một chút đó mà.

2. Tận dụng mọi thời cơ để vận động

Tập thể dục mọi lúc mọi nơi

Tập thể dục mọi lúc mọi nơi

Tận dụng mọi thời cơ để vận động chẳng hạn như mười phút đi bộ giờ nghỉ trưa ở công sở, tối trước khi đi ngủ cũng nên làm vài vòng quanh nhà, sáng thức dậy cũng nên khởi động cơ thể bằng việc quét nhà, quét sân…

3. Mặc quần “nhắc nhở”

Quần jean chật

Đấy là cách gọi vui, quần nhắc nhở tức là quần có vòng eo ôm khá sát. Để làm gì bạn có biết không? Để trong khi ăn nếu như bạn lỡ có quá đà một chút thì chiếc quần này ngay lập tức báo hiệu cho bạn biết bởi vòng hai bị căng quá rồi, không nạp thêm được thức ăn nữa đâu cô chủ lười biếng ơi.

4. Ăn giữa buổi với trái cây

Ăn đệm trái cây giữa các bữa

Ăn đệm trái cây giữa các bữa

Việc ăn giữa buổi khiến bạn bớt cảm giác đói khi vào bữa chính nên sẽ nạp ít thức ăn hơn. Hơn nữa, ăn giữa buổi với trái cây sẽ không khiến bạn dư thừa năng lượng mà lại còn cho làn da mịn màng, khỏe đẹp.

5. Đánh răng trước khi ăn

Để giảm cân, hãy đáng răng trước khi ăn

Để giảm cân, hãy đáng răng trước khi ăn

Nghe có vẻ hài hước nhưng có lẽ đây cũng là một trong những cách cô nàng lười vận động có thể áp dụng để giảm cân hiệu quả vì sau khi đánh răng, vị giác như có vẻ suy yếu và bớt cảm giác thèm ăn hơn lúc bình thường.

6. Động tác yoga đơn giản

Tập yoga đơn giản

Tập yoga đơn giản

Hai chân thẳng làm trụ, hai tay giơ lên cao, song song với nhau, ưỡn thân người ra sau, hít thở sâu rồi từ từ thở ra, gập người, hai tay chạm đất. Tiếp tục lặp lại động tác này cho đến khi thấy mệt thì ngưng lại, thở thư giãn. Động tác này giúp săn chắc vòng 2 hiệu quả.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI